สมัครลงทะเบียน BK8 THAI วิธีการฝากเงินและถอนเงินอย่างรวดเร็ว

คุณสามารถสมัครเข้าร่วมเดิมพันกับ BK8 THAI คาสิโนออนไลน์ที่คุณสามารถเดิมพันได้อย่างสะดวกรวดเร็ว เพราะเพียง 2 ขั้นตอนก็สามารถฝากเงินและเดิมพันกับเกมโปรดของคุณได้ทันที ทั้งนี้คุณอาจกังวลถึงขั้นตอนในการสมัครลงทะเบียนสมาชิก เราจึงได้นำวิธีการสมัครสมาชิกอย่างละเอียดเพื่อเป็นแนวทางในการสมัครเดิมพันอย่างรวดเร็วให้กับคุณ

สมัคร

ฝาก

ถอน

ทำไมจึงควรสมัครเดิมพันกับ BK8

- ฝากเงินขั้นต่ำเริ่มต้นเพียง 200 บาท
- เว็บตรง ฝาก-ถอน รวดเร็ว ใช้เวลาเฉลี่ยประมาณ 2-10 นาที
- ฝากเงินออนไลน์ผ่าน Help2Pay หรือฝากผ่านธนาคารชั้นนำของไทย 6 แห่ง (BBL, SCB, BAY, KBANK, TMB & KTB)
- ปรับบิลไว รู้ยอดเดิมพันรวดเร็ว
- มีพนักงานให้บริการสมาชิกตลอด 24 ชม.
- มีถ่ายทอดสดกีฬาและดูสรุปผลการแข่งขันกีฬาฟรี

ขั้นตอนการสมัครสมาชิก BK8

1.เมื่อเข้าสู่หน้าสมัครสมาชิก สมาชิกจะต้องกำหนด "ยูสเซอร์เนมและรหัสผ่าน" เพื่อใช้ในการล็อคอิน ส่วนในช่องรหัสพันธมิตร ให้ใส่รหัส "5378" ถ้ามีรหัสแสดงอยู่แล้วก็สามารถข้ามไปได้เลย หลังจากนั้นให้คลิกปุ่ม "สมัครสมาชิก"

กำหนด Username และ Password
กำหนด Username และ Password

2.หลังจากนั้นก็จะเป็นการเพิ่มข้อมูลส่วนตัวและช่องทางการติดต่อ ซึ่งจะต้องระบุ อีเมล์ เบอร์โทรศัพท์ติดต่อ ชื่อและนามสกุล (จะต้องตรงกับชื่อและนามสกุลของบัญชีธนาคารที่ใช้รับเงิน) และระบุวันเดือนปีเกิดของสมาชิก หลังจากนั้นให้คลิกปุ่ม "สมัครสมาชิก" ได้เลย

ข้อมูลส่วนตัวและช่องทางติดต่อ
ข้อมูลส่วนตัวและช่องทางติดต่อ

3.เมื่อข้อมูลทุกอย่างถูกต้องครบถ้วนแล้ว ก็เป็นอันจบขั้นตอนการสมัครสมาชิก ซึ่งเมื่อมาถึงส่วนนี้ก็หมายความว่าได้เป็นสมาชิกกับ BK8 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมสำหรับการฝากเงินและเริ่มเดิมพันได้ทันที

สมัครสมาชิกเสร็จสมบูรณ์
สมัครสมาชิกเสร็จสมบูรณ์

การฝากเงิน

สมาชิกของ BK8 สามารถฝากเงินได้ 2 ช่องทางคือ ฝากผ่าน Help2Pay ขั้นต่ำ 500 บาท และ ฝากผ่านธนาคารขั้นต่ำ 200 บาท (ATM, Internet Banking, Mobile Banking) ผ่าน 6 ธนาคารชั้นนำของประเทศไทย ซึ่งวิธีการฝากเงินทั้ง 2 แบบนี้ก็สะดวกรวดเร็ว เพียงเลือกช่องทางการฝากเงินที่ต้องการ และระบุรายละเอียดให้ถูกต้องตามช่องทางการฝากเงินที่เลือก หลังจากตรวจสอบยอดเงินฝากเรียบร้อยแล้ว ระบบก็จะโอนเงินเข้าสู่กระเป๋าที่สมาชิกเลือกไว้ทันที เพียงเท่านี้ก็พร้อมแล้วสำหรับการเดิมพัน

ฝากเงินผ่าน Help2Pay
ฝากเงินผ่าน Help2Pay
ฝากเงินผ่านธนาคาร
ฝากเงินผ่านธนาคาร
กระเป๋าหลัก (Wallet)
กระเป๋าหลัก (Wallet)

การถอนเงิน

เมื่อสมาชิกต้องการถอนเงินก็สามารถทำได้ง่ายๆ เพียงเข้าไปที่ "บัญชีของฉัน" และเลือก "ถอนเงิน" ซึ่งการถอนเงินจะถอนได้ขั้นต่ำที่ 300 บาท โดยเลือกบัญชีธนาคารที่ต้องการถอนเงินเข้า ใส้เลขที่บัญชีธนาคารให้ถูกต้อง ระบุจำนวนเงินที่ต้องการถอน เมื่อตรวจสอบข้อมูลมุกอย่างเรียบร้อยแล้วก็สามารถกดปุ่ม "ถอนเงิน" ได้ทันที

การถอนเงินเข้าสู่บัญชีธนาคาร
การถอนเงินเข้าสู่บัญชีธนาคาร